ग्रीन टेक्स्ट मेसेज बबल म्हणजे तुम्हाला आयफोनवर ब्लॉक केले गेले आहे का?
अवरोधित करणे ही सर्वात वाईट भावनांपैकी एक आहे आणि यामुळे तुम्हाला प्रत्येक गोष्टीवर प्रश्नचिन्ह निर्माण होऊ शकते. मला खरंच ब्लॉक केलं होतं का? मला कधी अवरोधित केले होते? आणि का!? एखाद्याचा मजकूर अचानक हिरवा झाल्याचे तुमच्या लक्षात आले असेल आणि याचा अर्थ तुम्हाला अवरोधित केले गेले आहे का याबद्दल आश्चर्य वाटले असेल. खरं तर, हे इतके सोपे नाही.
अँड्रॉइड डिव्हाइसेसवर, सॅमसंग फोन्सप्रमाणे, मजकुराचे कोणतेही सेट बबल रंग नसतात आणि वापरकर्ते देखावा सानुकूलित करू शकतात, त्यामुळे हिरवा रंग विशेषत: काहीही दर्शवत नाही. जर तुम्ही आयफोनवर असाल आणि नेहमीच्या निळ्या संभाषणाचे बुडबुडे हिरवे झाले आहेत असे तुमच्या लक्षात आले, तर ते तुम्हाला ब्लॉक केले गेले आहे याचे सूचक असू शकते, परंतु हे आवश्यक नाही, कारण मजकूर इतर अनेक कारणांमुळे हिरवा होऊ शकतो.
जेव्हा तुम्हाला iPhone वर हिरवे संदेश दिसतात, तेव्हा याचा अर्थ सामान्यतः संदेश iMessage ऐवजी SMS वापरून पाठवला गेला होता. फक्त Apple उपकरणे iMessages पाठवू आणि प्राप्त करू शकतात, तर SMS संदेश मुळात सर्व स्मार्टफोन आणि सर्वसाधारणपणे मोबाइल फोनशी सुसंगत असतात. याचा अर्थ प्राप्तकर्त्याकडे Apple डिव्हाइस नसेल, त्यांनी iMessaging बंद केले असेल किंवा ते त्यांच्या फोनवर किंवा तुमच्या फोनवर अनुपलब्ध असेल. सर्व्हर डाउन असल्यास, तुमचा डेटा संपला किंवा तुमच्या फोनवर सेटिंग बंद असल्यास iMessages अनुपलब्ध होतात. जर तुमचा मेसेज वितरित झाला नाही, तर तुम्हाला ब्लॉक केले जाण्याची शक्यता जास्त आहे.
तर, तुम्हाला कोणी ब्लॉक केले आहे हे कसे कळेल?
तुम्हाला कोणीतरी अवरोधित केले आहे की नाही हे तुम्हाला खरोखर जाणून घ्यायचे असल्यास, निश्चितपणे जाणून घेण्याचे दोन चांगले मार्ग आहेत: प्रथम, तुमचे कॉल थेट व्हॉइसमेलवर जातात. तुम्हाला सहसा एक रिंग ऐकू येईल, त्यानंतर स्वयंचलित व्हॉइसमेल घोषणा. एखादी व्यक्ती विमान मोडवर असल्यास हे कधीकधी घडू शकते, परंतु तुम्ही त्यांना वेगळ्या नंबरवरून पुन्हा कॉल करून खात्री करू शकता.
दुसरे, आधी सांगितल्याप्रमाणे, तुमचे संदेश पाठवण्यात अयशस्वी झाल्याचे तुमच्या लक्षात येईल. बऱ्याच डिव्हाइसेस आणि मेसेजिंग प्लॅटफॉर्मवर, तुम्हाला न पाठवल्या मेसेजच्या बाजूला लाल उद्गार बिंदू सारखे, मजकूर वितरित केला गेला नसल्याचे सूचित करणारी सूचना दिसेल. iPhone वर, तुम्हाला यशस्वीरीत्या पाठवलेल्या मेसेजच्या खाली “वितरित” दिसेल आणि एकदा तुम्हाला ब्लॉक केल्यानंतर ते दिसणार नाही. Android डिव्हाइसेसवर, त्यांचा फोन नंबर कॉपी करा, संपर्क तपशील हटवा, नंतर संपर्क ॲपमध्ये त्यांचा नंबर शोधा — जर त्यांचे नाव सूचित संपर्क म्हणून दिसत नसेल, तर तुम्हाला खूप चांगले ब्लॉक केले जाऊ शकते.
Comments are closed.